banner-02
Slide
ตอบโจทย์ยุค 4.0
สังคมไทย ไร้เงินสด

ไม่ต้องวุ่นวายพกเหรียญให้หนักกระเป๋า
THAI SMILE BUS มีเทคโนโลยีช่วยตอบโจทย์
เครื่องอ่านบัตรสำหรับการรองรับการชำระเงิน
แบบอิเล็กทรอนิกส์บนรถบัสโดยสารทุกคัน

เดินทางด้วย "รอยยิ้ม"
ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

Slide

4 เหตุผลน่าใช้บริการ

THAI SMILE BUS

เพราะเรามุ่งมั่นสร้างความประทับใจให้กับผู้โดยสาร
ด้วยการเดินทางที่ปลอดภัย มีประสิทธิภาพและ
มาตรฐานด้านการบริการ

ข่าวสารประชาสัมพันธ์

CEO ไทย สมายล์ กรุ๊ป รถและเรือโดยสารพลังงานไฟฟ้า ร่วมงานเด็กแห่งชาติ ณ สำนักประชาสัมพันธ์ เขต 7 จ.จันทบุรี

เสาร์ที่ 14 มกราคม 2566 วันเด็กแห่งชาติ นางสาวกุลพรภัสร์ วงศ์มาจารภิญญา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่ม ไทย สมายล์ กรุ๊ป มอบ คอมพิวเตอร์ จำนวน 5 เครื่อง และมอบทุนการศึกษา ให้แก่นักเรียน โรงเรียนวัดกระทิง (ขันธสโรอุปถัมภ์) อำเภอเขาคิชฌกูฎ จังหวัดจันทบุรี เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ 2566 ณ สำนักประชาสัมพันธ์เขต 7 ,สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย NBT และสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดจันทบุรี เพื่อส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนกล้าแสดงออก CEO ไทย สมายล์ กรุ๊ป ขออวยพรให้เด็กๆทุกคน มีสุขภาพแข็งแรง เติบโตเป็นคนดี มีสติปัญญาเฉลียวฉลาด เพื่อเป็นเด็กและเยาวชนรุ่นใหม่ที่มีอนาคตสดใส เป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศชาติและสร้างสันติสุขอย่างยั่งยืนต่อไป

ไทย สมายล์ กรุ๊ป รถและเรือโดยสารพลังงานไฟฟ้า มอบของสนับสนุนงานวันเด็กแห่งชาติ ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาลและลานกิจกรรมใต้สะพานพระราม 8

เสาร์ที่ 14 มกราคม 2566 วันเด็กแห่งชาติ ทีมงานฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่ม ไทย สมายล์ กรุ๊ป ผู้ให้บริการโครงข่ายขนส่งมวลชนสาธารณะพลังงานไฟฟ้า ด้วยรถเมล์โดยสารและเรือโดยสารพลังงานไฟฟ้า ไทย สมายล์ บัส และ ไทย สมายล์ โบ๊ท ได้มอบชุดอุปกรณ์เครื่องเขียนให้กับ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดยมี นายจักรชัย ชุ่มจิตต์ ผู้อำนวยการกองส่งเสริมและเผยทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นผู้รับมอบ เนื่องในงานวันเด็กแห่งชาติ 2566 ณ บริเวณหน้าตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล ภายใต้แนวคิด “เด็กไทยยุคใหม่ ร่วมใจลดโลกร้อน Go Green Go Together” เพื่อเป็นการสนับสนุนให้เยาวชนของประเทศ ได้รู้จักรถและ เรือโดยสารพลังงานไฟฟ้า ที่มิตรต่อสิ่งแวดล้อม และหันมาใช้บริการรถและเรือโดยสารพลังงานไฟฟ้าในชีวิตประจำวันกันมากยิ่งขึ้น ผ่านกิจกรรมสาระบันเทิงที่จะสอดแทรกความรู้ต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นภายในงานและอีกทั้ง ยังได้มอบน้ำดื่มแก่เยาวชน ในโครงการ “แบ่งปันรอยยิ้มเพื่อน้อง ครั้งที่ 9”ซึ่งเป็นกิจกรรมจัดซุ้มอาหารให้แก่เยาวชน และเพื่อสนับสนุนให้เยาวชนไทย อิ่มท้อง มีความสุข สนุกสนาน ผ่านกิจกรรมจิตอาสาที่ทาง คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยสยาม ได้จัดขึ้นในวันเด็กแห่งชาติ 2566 ณ บริเวณลานกิจกรรมใต้สะพานพระราม 8 วันเด็กแห่งชาติในปี 2566 ตรงกับวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2566 พณฯ ท่าน นายกรัฐมนตรี ประยุทธ์ จันทร์โอชา มอบคำขวัญวันเด็ก 2566 ไว้ว่า “รู้หน้าที่ มีวินัย ใฝ่ความดี” ทั้งนี้ กลุ่มบริษัท ไทย สมายล์ กรุ๊ป รถและเรือโดยสารพลังงานไฟฟ้า พร้อมจะสนับสนุนเด็กไทยเพิ่มศักยภาพในด้านต่างๆ และส่งเสริมพัฒนาให้มีองค์ความรู้และความสามารถในทุก ๆ ด้าน ให้เด็กๆ มีรอยยิ้มและมีความสุขในทุกๆวัน เพื่อเติบโตเป็นประชาชนที่มีคุณภาพของประเทศไทย ดังเจตนารมณ์ของกลุ่ม ไทย สมายล์ กรุ๊ป “เดินทางด้วยรอยยิ้ม ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ”

กลุ่ม ไทย สมายล์ กรุ๊ป ร่วมงานมหกรรม รวมพลัง สร้างงานฯกับกระทรวงแรงงาน

ไทย สมายล์ กรุ๊ป ร่วมโครงการ “มหกรรม รวมพลัง สร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้”เพื่อสรรหาบุคลากร ตำแหน่ง กัปตันเมล์ (พนักงานขับรถ) เป็นจำนวนมาก รองรับรถโดยสารพลังงานไฟฟ้า กว่า 1,250 คัน ใน 122 เส้นทางทั่วกรุงเทพมหานครและปริมณฑล กลุ่ม ไทย สมายล์ กรุ๊ป ร่วมโครงการ “มหกรรม รวมพลัง สร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้”เพื่อสรรหาบุคลากร ตำแหน่ง กัปตันเมล์ (พนักงานขับรถ) เป็นจำนวนมาก รองรับรถโดยสารพลังงานไฟฟ้า กว่า 1,250 คัน ใน 122 เส้นทางทั่วกรุงเทพมหานครและปริมณฑล วานนี้ ( วันที่ 11 มกราคม 2566) นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานเปิดโครงการมหกรรม รวมพลัง สร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้ ภายใต้นโยบาย “สืบสาน รักษา ต่อยอด ฟื้นฟู พลิกโฉมตลาดแรงงานไทย” ซึ่งจัดขึ้นที่วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก (อี.เทค.) จังหวัดชลบุรี โดยกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เพื่อให้แรงงานไทยได้มีโอกาสเรียนรู้เกี่ยวกับอาชีพต่างๆ สามารถใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจเลือกประกอบอาชีพตามความถนัดและตรงกับความต้องการของตนเอง บูธรับสมัครงานของ กลุ่มไทย สมายล์ กรุ๊ป ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโครงข่ายขนส่งมวลชนสาธารณะด้วยพลังงานไฟฟ้า ทั้งรถโดยสารไฟฟ้าและเรือไฟฟ้าในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ได้มีนักเรียน นักศึกษา และประชาชนให้ความสนใจ การเปิดรับสมัครงานตำแหน่ง กัปตันเมล์ (พนักงานขับรถ) เป็นจำนวนมาก บริษัท ไทย สมายล์ กรุ๊ป เร่งสรรหาบุคลากร โดยเฉพาะตำแหน่ง กัปตันเมล์ (พนักงานขับรถ) เป็นจำนวนมากมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับ รถโดยสารพลังงานไฟฟ้า กว่า 1,250 คัน ใน 122 เส้นทาง ตำแหน่ง กัปตันเมล์ (พนักงานขับรถ) เปิดกว้างสำหรับผู้สนใจ เพียงมี ใบขับขี่ ท2 อายุ และวุฒิการศึกษา ไม่จำกัด สามารถเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาระบบขนส่งมวลชนของประเทศไทย กับเรา สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 02-113-1019 บริษัท ไทย สมายล์ กรุ๊ป “เดินทางด้วยรอยยิ้ม ใส่ใจสิ่งแวดล้อม”

Thai Smile Happy Gift : Start to Connect เดินหน้าส่งความสุขปีกระต่ายทอง จากไทยสมายล์ กรุ๊ป ​

วันนี้ 22 ธันวาคม 2565 ณ ท่าเทียบเรือท่าช้าง นายชยธรรม์ พรหมศร ปลัดกระทรวงคมนาคม ได้เป็นประธานในพิธีเปิดงาน Thai Smile Happy Gift : Start to Connect ส่งความสุขปีกระต่ายทอง จากไทยสมายล์กรุ๊ป ในงานนี้ นางสาวกุลพรภัสร์ วงศ์มาจารภิญญา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัท ไทย สมายล์ บัส จำกัด ได้ประกาศความสำเร็จของบริษัทในปี 2565 ว่า บริษัทและบริษัทในกลุ่มไทยสมายล์กรุ๊ปสามารถเปิดให้บริการรถโดยสารประจำทางแล้วกว่า 120 เส้นทาง หรือกว่า 1,250 คัน และยังทำระบบเชื่อมโยงการเดินทางและการชำระค่าโดยสารของรถโดยสารพลังงานไฟฟ้ากับเรือโดยสารพลังงานไฟฟ้าของไทยสมายล์กรุ๊ปทั้งหมดเข้าด้วยกัน ด้วยระบบโครงข่ายเดียว (Single Network) จนมีศักยภาพที่จะรองรับความต้องการเดินทางของประชาชนได้มากกว่า 3 ล้านคน อีกทั้งมีแผนขยายการลงทุนเพิ่มเติมในอนาคตเพื่อจัดรถโดยสารพลังงานไฟฟ้าเพิ่มเติมอีกจนมีจำนวนรวมไม่น้อยกว่า 3,500 คัน ด้วยงบประมาณการลงทุนสูงถึงกว่า 24,000 ล้านบาท ซึ่งนอกจากจะเป็นการลงทุนเพื่อให้บริการอย่างเต็มที่แก่ผู้โดยสารในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลแล้ว ยังช่วยสร้างงาน สร้างอาชีพ ให้กับพี่น้องประชาชน มากกว่า 7,500 ตำแหน่งอีกด้วย